Tin Tổng công ty

SAMCO BÀN GIAO LÔ 08 XE KHÁCH FELIX SI.29 CHỖ NGỒI VÀ 01 XE KHÁCH WENDA SD.47 CHỖ NGỒI CHO CÔNG TY TNHH SAIGON PUBLIC TRANSPORT

05/01/2024 12:00:00 SA

Ngày 29/12/2023, Samco trân trọng tổ chức lễ bàn giao lô 08 xe khách Felix Si.29 chỗ và 01 xe khách Samco Wenda SD.47 chỗ cho Công ty TNHH Saigon Public Transport (Saigon PT).

Samco An Lạc hân hạnh được tiếp đón sự hiện diện của Bà Phạm Thị Thanh Trúc – Kế toán trưởng và Ông Lê Chí Quang - Trưởng ban vận hành của Công ty TNHH Saigon Public Transport đến tham dự buổi lễ bàn giao bàn giao tại nhà máy Củ Chi.

Ban giao xe khách Felix và Wenda
Ông Bùi Minh Thuận – P. Giám đốc kinh doanh trao chìa khóa và hoa chúc mừng cho đại diện Công ty Saigon PT

Saigon Public Transport là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực vận tải hành khách và cho thuê các các loại xe từ 29 chỗ ngồi đến 47 chỗ ngồi, các loại xe điện 4 bánh từ 5 đến 14 chỗ nhằm tạo thuận lợi cho khách du lịch tiếp cận các điểm đến của TP HCM như: các khách sạn, khu di tích lịch sử, trung tâm mua sắm, khu vui chơi, phố đi bộ một cách nhanh chóng, thuận tiện, an toàn.

Đại diện Công ty Saigon PT đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, chất lượng phục vụ, cũng như các chính sách bán hàng và chế độ dịch vụ hậu mãi Samco An Lạc đã mang lại cho Công ty. 

Ban giao xe Samco cho Saigon Public Transport
Ông Bùi Minh Thuận trao quà và gửi lời cảm ơn đến Công ty TNHH Saigon Public Transport

Xe khách Samco Felix 29/34 ghế ngồi là dòng xe tiêu biểu của thương hiệu Samco. Với kiểu dáng sang trọng, hiện đại, được trang bị động cơ Isuzu 5.2cc cực bền, mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu, xe mang lại lợi ích kinh tế cao, phục vụ hiệu quả.

Dòng xe khách này thích hợp cho lĩnh vực kinh doanh vận tải tuyến cố định, hợp đồng du lịch hoặc đưa rước học sinh hay CB CNV. Vì vậy, sản phẩm xe khách Samco Felix 29/34 chỗ ngồi đã và đang được rất nhiều doanh nghiệp trên cả nước đầu tư sử dụng.

Xe khách Samco Wenda 47 ghế ngồi
Cảnh buổi lễ bàn giao xe  Felix Si. 29/34 chỗ ngồi và Wenda SD.47 chỗ ngồi 

Xe khách Samco Wenda 47 ghế ngồi với kiểu dáng ngoại thất hoàn toàn mới, phong cách, năng động. Nội thất được thiết kế sang trọng với nhiều tiện ích giải trí, không gian khoang lái và khoang hành hành rộng rãi, trang bị ghế hành khách với kích thước lớn, tăng sự thoải mái đến với khách hàng trong các chuyến đi xa.  

Xe khách Samco Wenda 47 chỗ ngồi
Xe khách Samco Wenda 47 ghế ngồi

Xe Samco Wenda 47 chỗ ngồi trang bị động cơ Doosan - Nhập khẩu Hàn Quốc mạnh mẽ, bền bỉ, phù hợp cho các đơn vị kinh doanh xe hợp đồng, du lịch, đưa đón cán bộ công nhân viên, học sinh, và kinh doanh các tuyến cố định có cự ly ngắn dưới 300 km.
 

Đặt vé xe
19006065

Hệ thống
bán hàng

Hotline