Tin Tổng công ty

SAMCO AN LẠC ĐỒNG HÀNH HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG BẾN XE MIỀN TÂY

22/12/2020 8:45:47 SA

Ngày 18/12/2020 tại nhà hàng Bảy Kỳ Quan - Quận 6, Công ty Cổ phần Bến xe Miền Tây trân trọng tổ chức hội nghị khách hàng năm 2020. Samco An Lạc hân hạnh đồng hành cùng chương trình, tặng quà và tri ân cho khách hàng tham dự hội nghị.

Khai mạc chương trình

Đến tham dự hội nghị có đại diện Ban Giám đốc các Bến xe các tỉnh Miền Tây và Tây Nguyên, đại diện lãnh đạo Phòng Quản lý Vận tải đường bộ - Sở giao thông Vận tải Tp. HCM, đại diện lãnh đạo các Sở Giao thông Vận tải các tỉnh, đại diện ban lãnh đạo Tổng Công ty SAMCO và Bến xe Miền Tây, Bến xe Miền Đông. Hội nghị thông qua báo cáo tóm tắt tình hình hoạt động vận tải trong năm 2020, kế hoạch phục vụ Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021 và là dịp để ghi nhận sự đóng góp và hợp tác của các Doanh nghiệp vận tải, hành khách đối với Công ty Cổ phần Bến xe Miền Tây trong suốt năm qua.

Đại diện Bến xe Miền Tây báo cáo tình hình hoạt động của công ty trong năm 2020

Samco An Lạc đồng hành trong chương trình, giới thiệu các dòng xe khách, xe buýt Samco đến với các doanh nghiệp vận tải tham dự Hội nghị và tặng 200 phần quà tri ân cho khách hàng. Một số hình ảnh giữa Samco và khách hàng dự hội nghị.

Tư vấn khách hàng dòng sản phẩm xe giường nằm Samco

 

Hệ thống
bán hàng

Hotline