Tin Tổng công ty

LỰA CHỌN DÒNG XE ĐƯA RƯỚC HỌC SINH HIỆU QUẢ?

10/03/2020 2:33:51 CH

Với các bậc phụ huynh bận rộn công việc nhưng luôn mong muốn đảm bảo sự an toàn cho con em khi đến trường thì hình thức xe đưa rước học sinh của trường như là một giải pháp hoàn hảo để cân bằng.  Và dòng xe khách Samco Allergo SI.29 ghế ngồi chính là một ứng viên tuyệt vời trong vai trò đưa rước các em đến trường.

Xe đưa rước vừa đảm bảo sự an toàn, sức khỏe cho con em khi không phải đội nắng mưa, lại giúp tăng tính tự lập cho con, giúp phụ huynh học sinh tiết kiệm được thời gian và thuận tiện sắp xếp công việc. Đưa rước học sinh tận nhà đang và sẽ là xu thế ngày càng phát triển trong tương lại gần mà các trường đều sẽ phải quan tâm.

Tuy nhiên, với 2 vụ việc đáng tiếc về việc xe đưa rước bị mở cửa đánh rơi học sinh xuống đường và bỏ quên học sinh trên xe diễn ra vào cuối năm 2019 làm dấy lên các lo ngại của bậc phụ huynh về chất lượng xe đưa rước cho con em mình.

Vậy các nhà trường/ tổ chức vận tải phải làm gì để đảm bảo bảo cho sự an toàn, thoải mái cho học sinh và an tâm cho phụ huynh khi thực hiện dịch vụ đưa rước học sinh tận nhà?

Bênh cạnh 1 đội ngũ tài xế và giáo viên phụ trách tận tâm, trách nhiệm thì việc đầu tư một đội xe đưa rước có chất lượng cao và chi phí phù hợp với trường cũng làm một điều vô cùng quan trọng.

Hiện nay, trên thị trường có nhiều dòng xe, tuy nhiên để đánh giá các tiêu chí thoải mái phù hợp đưa rước học sinh mà chi phí đầu tư, chi phí vận hành lại phù hợp cho các trường thì dòng xe khách Samco Allergo là một sự chọn rất đáng cân nhắc.

Với thiết kế rộng thoáng, kích thước dài 7,7m, rộng hơn 2,1m và cao 3m, Samco Allergo mang đến một không gian rộng rãi, thông thoáng hơn tất cả những dòng xe khách cùng phân khúc.

Thiết kế cửa giữa xe và kiểu đóng gấp vào trong giúp tiết kiệm không gian và mang lại sự an toàn, tiện nghi cho học sinh khi đi lại đồng thời giúp tài xế/ giáo viên dễ dàng kiểm soát số lượng học sinh lên xuống xe, tránh trường hợp bỏ sót bất kỳ một em nào.

Bố trí bên trong nội thất xe vô cùng tiện nghi và thoải mái. Khoang khách có 28 ghế + 1 ghế tài xế, với kích thước ghế lớn, đệm êm, trang bị dây đai an toàn, cùng hệ thống điều hòa Denso – Nhật Bản làm mát không khí dịu nhẹ, các em học sinh có thể thoải mái nghỉ ngơi trên đường đến trường.

Điểm vượt trội của Samco Allergo so với các dòng xe cùng phân khúc, là xe trang bị hệ thống khung gầm – động cơ Isuzu 4JJ1E4NC – Nhật Bản đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 4, thân thiện với môi trường. Với thế mạnh động cơ bền, đặc biệt tiết kiệm nhiên liệu với chỉ 14 lít dầu/100km, ít hư hỏng, chi phí bảo hành, bảo dưỡng thấp giúp nhà trường/ các đơn vị đầu tư xe đạt được hiệu quả kinh tế cao khi sử dụng.

Với chi phí đầu tư chỉ cần 1 tỷ 390 triệu đồng – được đánh giá “mềm” so với các dòng xe khách hiện có, xét đến những tính năng, ưu điểm kể trên, Samco Allergo thật sự là một lựa chọn hoàn hảo cho nhu cầu đưa rước học sinh trên địa bàn các tỉnh, thành phố.

Sản phẩm Samco Allergo 29 chỗ ngồi hiện đang được phân phối rộng khắp trên hệ thống Đại lý Samco cả nước.

Chi tiết sản phẩm xem tại: http://samcobus.vn/samco-agllegro-si-29200

Tham khảo thêm nhiều sản phẩm và thông tin liên hệ Samco tại: http://samcobus.vn/

Miền Bắc

0912119116

Miền Nam

0901888826