Tin Tổng công ty

CẢM NHẬN SỰ KHÁC BIỆT ĐẾN TỪ SẢN PHẨM XE KHÁCH SAMCO WENDA 47 CHỖ NGỒI

01/11/2022 1:37:40 CH

Mức sống, nhu cầu phương tiện di chuyển đi lại của người dân Việt Nam ngày càng được nâng cao. Xe khách không còn đơn giản là phương tiện để đi lại, mà nó phải là chuyến xe mang lại cho hành khách sự trải nghiệm tốt nhất. Nắm bắt được những nhu cầu ấy, SAMCO đã nghiên cứu cho ra dòng xe khách Samco Wenda 47 chỗ ngồi cao cấp. Với phương châm “Đồng hành và chia sẻ” – Xí nghiệp cơ khí ô tô An Lạc (Samco An Lạc) luôn là người bạn đồng hàng cùng Quý khách hàng trên mọi nẻo đường.

Vừa qua, Chi nhánh Công ty TNHH Vận tải Kumho Samco Busline tại Hà Nội đã đầu tư lô xe khách Samco Wenda 47 chỗ ngồi để tăng cường thêm một số tuyến hoạt động tại chi nhánh phía Bắc. Dự kiến trong năm công ty sẽ đầu tư khoảng hơn 40 xe cho kế hoạch mở rộng tuyến này.

Đại diện Samco trao chìa khóa tượng trưng cho đại diện CN Công ty Samco Kumho Buslines tại Hà Nội

Công ty TNHH Vận tải Kumho Samco Buslines là đơn vị lớn hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ vận tải hành khách theo tuyến cố định, cho thuê xe hợp đồng, xe đưa rước nhân viên và vận chuyển hàng hóa tại Việt Nam.

xe khách Samco Wenda 47 chỗ ngồi cao cấp

Xe khách Samco Wenda 47 chỗ ngồi cao cấp

Nhằm chuyên nghiệp hoá các dịch vụ và nâng cao trải nghiệm cho khách hàng, Kumho Samco đã tăng cường thêm vào đội xe hơn 10 xe khách Samco Wenda 47 chỗ ngồi cao cấp với kiểu dáng hiện đại cùng nội thất sang trọng, tiện nghi. Xe ghế ngồi Samco Wenda được bố trí 45 ghế ngồi hành khách, 01 ghế tài xế, 01 ghế phụ.

Mỗi ghế đều được trang bị đầy đủ dây đai an toàn, độ êm ái kết hợp với tựa lưng bật ngã tối đa, mang lại cho hành khách cảm giác thoải mái nhất. Ngoài ra, xe khách Samco Wenda 47 chỗ ngồi cao cấp được trang bị hệ thống điều hoà công suất lớn, đem lại không gian mát mẻ, dễ chịu cho hành khách trong suốt chuyến đi.

Xe khách Samco Wenda 47 chỗ ngồi

Ghế hành khách cao cấp của xe khách Samco Wenda 47 chỗ ngồi

Đặt vé xe
19006065

Hệ thống
bán hàng

Hotline