Tin Tổng công ty

Samco khai xuân Giáp Thìn với lễ ký kết hợp đồng mua bán 50 xe Samco

23/02/2024 12:00:00 SA

Ngày 22/02/2024, Đại diện Tổng Công ty Samco Ban Lãnh đạo cùng với đại diện của Công ty CP TM và DL Hà Lan đã tiến hành ký kết hợp đồng thỏa thuận mua bán 50 xe Samco 
 

Hòa trong không khí vui tươi của Mùa xuân năm Giáp Thìn, Tổng Công ty Samco đã hân hoan ký kết hợp đồng với Công ty CP TM & DL Hà Lan tại Thái Nguyên về việc cung cấp 50 xe Samco, đánh dấu sự hợp tác chặt chẽ giữa hai công ty trong suốt 20 năm qua. Đây là bước ngoặt lớn cho sự phát triển đầu tư nâng cao chất lượng dịch vụ 5 sao mặt đất tuyến cố định.
   

Ngày 22/02/2024, Đại diện Tổng Công ty Samco Ban Lãnh đạo có sự hiện diện của ông Trần Nguyễn Tường Linh (Giám đốc XN Samco An Lạc) cùng với đại diện của Công ty CP TM và DL Hà Lan đã tiến hành ký kết hợp đồng thỏa thuận mua bán 50 xe Samco trước sự chứng kiến của Sở GTVT Thái Nguyên, Hiệp hội Vận tải Thái Nguyên, Ban quản lý Bến xe Tỉnh Thái Nguyên. Dự kiến 50 chiếc xe Samco sẽ được bàn giao cho Quý công ty vào Quý II.2024. 

Ký kết Hợp đồng mua bán 50 xe Samco
Lễ ký kết hợp tác giữa Tổng Công ty Samco và Công ty CP TM & DL Hà Lan

Công ty Cổ phần Thương Mại và Du Lịch Hà Lan là đơn vị hàng đầu trong các lĩnh vực vận tải: Dịch vụ vận tải hành khách công cộng bằng xe buýt (Thương hiệu Halanbus), Dịch vụ vận tải hành khách bằng xe hợp đồng (Thương hiệu Halan limousine), Dịch vụ vận tải hàng hoá (Thương hiệu Halan Express), Dịch vụ kinh doanh xăng dầu, Dịch vụ sửa chữa- đại tu và cung cấp vật tư ô tô (Thương hiệu Hà Lan Service), Bến xe Định Hoá, Taxi Hà Lan.
   
Sự hợp tác lần này không chỉ là một bước quan trọng trong sự phát triển của hai đơn vị mà còn là động lực mạnh mẽ cho ngành vận tải và toàn bộ nền kinh tế – xã hội của đất nước.
   
Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Đặt vé xe
19006065

Hệ thống
bán hàng

Hotline