Tin Samco An Lạc

Samco bàn giao lô xe buýt Samco City I.51 chỗ

01/02/2024 12:00:00 SA

Vừa qua, Samco trân trọng tổ chức lễ bàn giao lô xe buýt Samco City I.51 cho Công ty CP Xe Khách Sài Gòn (SaigonBus). Xe buýt City I.51 - động cơ Isuzu Nhật Bản, sử dụng nhiên liệu khí CNG Xanh – Sạch – Thân thiện với môi trường.
 

Công ty CP Xe Khách Sài Gòn là đơn vị vận tải hành khách công cộng bằng xe buýt của Thành phố, vận tải và du lịch. Lĩnh vực hoạt động xe buýt của SaigonBus góp phần không nhỏ vào việc phát triển kinh tế, văn hóa, du lịch và đáp ứng kịp thời nhu cầu đi lại của người dân. 

Bàn giao xe buýt Samco City I.51
Ông Bùi Minh Thuận – P. Giám đốc kinh doanh Samco An Lạc chụp hình và trao quà lưu niệm tại buổi lễ bàn giao

Ngoài áp dụng, những ứng dụng khoa học công nghệ trong hoạt động vận tải xe buýt công cộng, SaigonBus cũng là đơn vị tiên phong trong việc sử dụng phương tiện “xanh” để bảo vệ môi trường cho Thành phố.

Bàn giao xe buýt Samco City I.51
Xe buýt Samco City I.51 CNG động cơ ISUZU mạnh mẽ, bền bỉ

Samco City I.51 CNG là dòng xe buýt ứng dụng công nghệ chạy bằng khí thiên nhiên CNG không tạo khói, bụi đáp ứng nghiêm ngặt về khí thải theo tiêu chuẩn Euro IV. 

Ưu điểm nổi bật của dòng xe buýt chạy bằng CNG là giảm thiểu ô nhiễm môi trường và tiết kiệm được 30% nhiên liệu so với xe buýt chạy bằng dầu diesel. 

Sử dụng CNG giúp làm giảm đến 20% lượng CO2, 30% lượng NOx, 70% SOx so với các nhiên liệu từ dầu. Khi sử dụng trong động cơ, CNG cũng làm giảm đến 50% lượng hydrocarbon thải ra so với động cơ xăng.

Xe buýt City I.51 CNG
Xe buýt Samco City I.51 CNG tiết kiệm nhiên liệu

SAMCO CITY I.51 CNG sản xuất trên nền xe ISUZU, trang bị động cơ ISUZU 4HV1 E4 loại 4 kỳ, 4 xilanh thẳng hàng, làm mát bằng nước. 

Xe có dung tích xi lanh 4570cc, sở hữu công suất tối đa 96/3200 Kw/vòng/ph. với momen xoắn cực đại 353/1400 Nm/vòng/ph giúp xe vận hành mạnh mẽ, bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu. 

Tìm hiểu thông tin sản phẩm Xe buýt Samco City I.51 CNG
 

 

 

Đặt vé xe
19006065

Hệ thống
bán hàng

Hotline