Tin Tổng công ty

SAMCO BÀN GIAO LÔ XE BUÝT SAMCO CITY I.40 CHỖ CHO CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN VẬN TẢI VĨNH PHÚ

19/09/2023 12:56:06 CH

Vừa qua, Samco đã tổ chức lễ bàn giao lô 05 xe buýt Samco City I.40 chỗ cho Công ty Cổ phần Đầu Tư Phát Triển Vận Tải Vĩnh Phú.

Tham dự tại buổi lễ, về phía Công ty Cổ phần Đầu Tư Phát Triển Vận Tải Vĩnh Phú có sự tham gia của bà Nguyễn Thị Thu Thủy – Phó Tổng Giám Đốc. Về phía Samco An Lạc có sự góp mặt của ông Bùi Minh Thuận – Phó Giám đốc Xí nghiệp cơ khí ô tô An Lạc.

Bàn giao xe buýt CITY I.40 cho công ty Vĩnh Phú

Ông Bùi Minh Thuận trao hoa và chìa khóa tượng trưng cho bà Nguyễn Thị Thu Thủy cảm ơn sự ủng hộ của Công ty đã dành cho Samco trong suốt thời gian qua.

Toàn bộ lô xe buýt Samco City I.40 chỗ này, sẽ được Công ty đưa vào hoạt động tuyến số 5 (Bến xe Biên Hòa – Bến xe Chợ Lớn và ngược lại).  Tổng hiện tại, công ty đang sở hữu trên 30 xe buýt Samco các loại, hoạt động các tuyến lớn tại Đồng Nai và các tỉnh lân cận. Xe buýt Samco luôn là lựa chọn hàng đầu đối với Vitrac - với chất lượng, bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu là tiêu chí mà Vitrac đã luôn lựa chọn và tin dùng các dòng sản phẩm xe Samco. Samco luôn tự hào và cam kết sẽ luôn cung cấp các sản phẩm xe Samco chất lượng cao và dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng.

Lô xe buýt Samco City I.40 chỗ cho Công ty VT Vĩnh Phú

Lô xe buýt Samco City I.40 chỗ cho Công ty CP ĐT PT VT Vĩnh Phú

Xe buýt Samco City I.40 chỗ ngồi - Diesel là dòng xe buýt tầm trung, nhỏ, gọn, dễ di chuyển trong nội đô, có sức chứa lên đến 40 người. Sản phẩm luôn được tin tưởng, đầu tư đưa vào phục vụ các tuyến vận tải hành khách công cộng phổ biến tại TPHCM, Hà Nội và các tỉnh thành trên cả nước. Bởi tính hiệu quả, kinh tế cao và đặc biệt vô cùng tiết kiệm nhiên liệu của dòng xe buýt Samco City I.40 chỗ với động cơ Isuzu Nhật Bản bền bỉ, đạt tiêu chuẩn khí thải Euro IV, thân thiện với môi trường.

Xe Buýt Samco City I.40 chỗ

Xe Buýt Samco City I.40 chỗ -  Sử dụng động cơ ISUZU mạnh mẽ, bền bỉ

Đặt vé xe
19006065

Hệ thống
bán hàng

Hotline