Tin Tổng công ty

SAMCO BÀN GIAO LÔ 03 XE BUÝT SAMCO CITY 51 CHỖ NGỒI CHO CÔNG TY CỔ PHẦN THỦY SẢN MINH PHÚ HẬU GIANG

08/08/2023 3:11:33 CH

Ngày 08/08/2023, Samco đã tổ chức lễ bàn giao lô 03 xe buýt Samco City 51 chỗ ngồi cho Công ty Cổ phần Thủy Sản Hậu Giang.

Tham dự tại buổi lễ, về phía Công ty CP Thủy Sản Minh Phú Hậu Giang có sự tham gia của ông Vũ Văn Đức – Giám đốc Hành chính Nhân sự. Về phía Samco An Lạc có sự góp mặt của ông Trần Nguyễn Tường Linh – Giám đốc Xí nghiệp cơ khí ô tô An Lạc.

Lễ bàn giao lô 03 xe buýt Samco City 51 chỗ ngồi

Ông Trần Nguyễn Tường Linh trao hoa cho ông Vũ Văn Đức cảm ơn sự ủng hộ của Công ty đã dành cho Samco trong suốt thời gian qua.

Công ty CP Thủy Sản Minh Phú Hậu Giang là một đơn vị sản xuất thủy sản lớn nhất Việt Nam và hàng đầu thế giới. Là khách hàng thân thiết, gắn bó với Samco từ năm 2010, đến nay Công ty Minh Phú Hậu Giang vẫn luôn tin tưởng lựa chọn và sử dụng các dòng xe Samco bởi chất lượng bền bỉ, ít tiêu hao nhiên liệu. Sở hữu trên 10 xe Samco các loại từ sản phẩm xe khách Samco 29 chỗ ngồi, 34 chỗ ngồi, 47 chỗ ngồi, đến các dòng xe buýt Samco. Việc đầu tư thay mới các xe đưa rước trong năm 2023, Samco là đối tác uy tín được Công ty CP Thủy sản Minh Phú Hậu Giang lựa chọn để cung cấp các sản phẩm xe chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của đơn vị.

Giám đốc Samco An Lạc trao hoa cho khách hàng

Ông Trần Nguyễn Tường Linh – Giám đốc Samco An Lạc, ông Đặng Nguyễn Nguyên Khôi – Trưởng phòng bán hàng KV Miền Nam chụp hình lưu niệm cùng đại diện Cty CP Minh Phú Hậu Giang.

xe khách - xe buýt Samco

Các dòng xe khách - xe buýt Samco được Công ty CP Thủy sản Minh Phú Hậu Giang tin tưởng sử dụng

Xe buýt Samco City 51 chỗ ngồi - Diesel là dòng xe buýt tầm trung, có sức chứa lên đến 51 người. Sản phẩm luôn được tin tưởng, đầu tư đưa vào phục vụ các tuyến vận tải hành khách công cộng phổ biến tại TPHCM, Hà Nội và các tỉnh thành trên cả nước. Bởi tính hiệu quả, kinh tế cao và đặc biệt vô cùng tiết kiệm nhiên liệu của dòng xe buýt Samco City I.51 với động cơ Isuzu Nhật Bản bền bỉ, đạt tiêu chuẩn khí thải Euro IV, thân thiện với môi trường.

Xe buýt Samco City 51 chỗ ngồi

Mặt trước xe buýt Samco I.51 chỗ ngồi 

Xe buýt Samco City I.51 chỗ ngồi

Đuôi xe buýt Samco City I.51 chỗ ngồi

Xe buýt Samco City I.51 chỗ ngồi

Hông xe buýt Samco City I.51 chỗ ngồi

 

 

Đặt vé xe
19006065

Hệ thống
bán hàng

Hotline