Tin Tổng công ty

SAMCO BÀN GIAO LÔ XE KHÁCH SAMCO WENDA CHO CÔNG TY TNHH XE BUÝT BECAMEX TOKYU

20/05/2020 8:20:23 CH

Trưa ngày 18/05/2020, Samco trân trọng tổ chức lễ bàn giao lô 5 xe khách cao cấp SAMCO WENDA LI.40 cho Công ty TNHH Xe Buýt Becamex Tokyu.

Đến tham dự buổi lễ có lãnh đạo cấp cao của hai bên. Về phía công ty TNHH Xe Buýt Becamex Tokyu có sự tham dự của ông Hồ Tấn Hùng - Phó chủ tịch Hội đồng Thành viên; ông Wakabayashi Jun - Tổng giám đốc và các Quản lý cấp cao; về phía đại diện Samco An Lạc tiếp đoàn có ông Trần Nguyễn Tường Linh - Giám đốc; ông Đinh Thế Lữ - Phó Giám đốc sản xuất và ông Bùi Minh Thuận - Phó Giám đốc kinh doanh.

Lãnh đạo hai bên trao đổi trong buổi lễ

Ông Tường Linh - Giám đốc Samco An Lạc bày tỏ sự cảm ơn đối với công ty Becamex Tokyu đã tin tưởng lựa chọn đầu tư dòng sản phẩm SAMCO WENDA và đồng hành cùng SAMCO trong thời gian vừa qua. Lãnh đạo Công ty Becamex Tokyu cũng gửi lời cảm ơn đối với tập thể và ban giám đốc Samco An Lạc đã hỗ trợ nhiệt tình, đáp ứng các yêu cầu riêng biệt, khắt khe của công ty cho dòng xe mới này.

Giám đốc Samco An Lạc trao chìa khóa tượng trưng cho lãnh đạo công ty Becamex Tokyu

Ông Tường Linh trao hoa cảm ơn đến lãnh đạo công ty Becamex Tokyu

Toàn cảnh buổi lễ bàn giao

Công ty TNHH Xe buýt Becamex Tokyu là một trong những đối tác chiến lược, khách hàng thân thiết của SAMCO. Các sản phẩm của Samco được công ty Becamex Tokyu đầu tư trong hoạt động kinh doanh vận tải hành khách mang lại hiệu quả kinh tế cao và khẳng định được uy tín của doanh nghiệp đối với hành khách.💯👍

-----
Sản phẩm SAMCO WENDA LI.40 sử dụng khung gầm - động cơ ISUZU đồng bộ, mạnh mẽ, bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu. Nội thất xe bố trí 40 ghế ngồi và hệ thống tay nắm treo hiện đại. Xe được SAMCO thiết kế và sản xuất riêng đáp ứng nhu cầu của Công ty TNHH Xe buýt Becamex Tokyu.

 

Miền Bắc

0912119116

Miền Nam

0901888826