Tin Tổng công ty

ROADSHOW SAMCO GROWIN – SAMCO PRIMAS LIMOUSINE – HÀNH TRÌNH TRẢI NGHIỆM XE KHÁCH THẾ HỆ MỚI HOT NHẤT THỊ TRƯỜNG

02/07/2020 3:34:03 CH

Trải qua gần 1 tháng roadshow trên khắp các chặng đường của mọi miền Tổ Quốc, Samco Growin và Samco Primas Limousine đã đi qua 45 tỉnh thành, tiếp xúc và mang đến những trải nghiệm đặc biệt cho gần 1000 lượt khách hàng.

Dòng xe khách mới nhất của Samco là Growin LI với thiết kế 29/34 ghế ngồi, trang bị động cơ Isuzu đặt sau, hệ thống treo bầu hơi là một trong những sản phẩm rất được chờ đón trên thị trường. Cùng song hành với Growin là sản phẩm 33 – 34 giường vip – Samco Primas Limousine với 2 phiên bản sử dụng khung gầm và động cơ Isuzu Nhật Bản hoặc Hyundai Hàn Quốc cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Samco Growin Li.29/34 ghế ngồi

Samco Primas Limousine H.34B - 34 giường vip

Vượt qua những buổi sáng nắng gắt và những chiều mưa giông Miền Tây, đoàn Roadshow đã có 7 ngày mang sản phẩm trao trải nghiệm cho khách hàng tại các bến xe lớn ở 12 tỉnh Tây Nam Bộ và Tp. Cần Thơ.

Với kiểu dáng hoàn toàn mới, mang phong cách Nhật Bản độc đáo cùng trang bị nội thất sang trọng, Samco Growin liên tục liên tục những "cái gật đầu" tấm tắc khen ngợi từ khách hàng.

Nối tiếp hành trình, đoàn roadshow lên đường tiếp tục mang cơ hội trải nghiệm thực tế và lái thử xe đến với các doanh nghiệp vận tải khu vực Miền Trung – Tây Nguyên và cả khu vực Miền Bắc.

Chương trình Roadshow và lái thử xe Miền Bắc từ ngày 13/06 – 24/06 qua 12 tỉnh và Tp. Hà Nội, giới thiệu đến KH dòng sản phẩm Samco Growin 29 ghế và Samco Primas Limousine 33 giường sử dụng khung gầm, động cơ Isuzu, nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng.

Chương trình miền Trung – Tây Nguyên diễn ra từ 18/06 – 02/07 trải dài qua 19 tỉnh từ Tp. HCM – Quảng Bình – Bình  Phước mang đến những thành công vang dội, khi nhận được liên tiếp những hợp đồng đầu tư sản phẩm và những lời đánh giá cao của khách hàng cho 2 dòng sản phẩm mới.


Thành công của hành trình trên khắp cả nước là minh chứng cho chất lượng sản phẩm Samco Groiwn Li 29/34 chỗ và Samco Primas Limousine 33-34 giường VIP đã đáp ứng được những nhu cầu của khách hàng và đủ sức cạnh tranh trên thị trường. Với những tính năng ưu Việt như thương hiệu uy tín, độ bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu mang đến hiệu quả kinh tế cao, kết hợp cùng kiểu dáng hiện đại, nội thất sang trọng, Samco Growin cùng Samco Primas Limousine góp phần nâng cao thương hiệu doanh nghiệp vận tải và chất lượng vận tải hành khách trên thời đại mới!

Sản phẩm đã có mặt tại hệ thống Đại lý – showroom của Samco trên toàn quốc: http://samcobus.vn/he-thong-ban-hang

Chi tiết sản phẩm Samco Growin Li 29/34 ghế xem tại: http://samcobus.vn/samco-growin-li2934

Chi tiết sản phẩm Samco Primas Limousine 33-34 giường vip xem tại: http://samcobus.vn/samco-primas-limousine-h34b

Miền Bắc

0912119116

Miền Nam

0901888826